Huyện Bàu Bàng tổ chức hội thi “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi” huyện lần thứ V năm 2019

2019-05-23 00:00:00.0

Sáng ngày 22/5/2019, Trung tâm Văn hóa - thể thao huyện Bàu Bàng phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo và Huyện đoàn Bàu Bàng tổ chức hội thi “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi” lần thứ V năm 2019.

Đến dự có bà Phan Diễm Thúy - Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Minh Thành - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện;  lãnh đạo các ban ngành huyện, đơn vị tài trợ và cùng đông đảo các em thiếu nhi đến từ 25 trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện tham gia.

Bà Phan Diễm Thúy - Phó Giám đốc Thư viên tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Đình Quân - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao, ông Nguyễn Thành Phương - Bí thư Huyện đoàn cùng trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi

Trong thời gian  hơn 120 phút với  thể loại thi vẽ tranh cá nhân và tập thể, hơn 300 em thiếu nhi của các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện phải hoàn thiện bức tranh trên khổ giấy A3. Bằng những cảm nhận trong sáng, tốt đẹp về cuộc sống, các em đã thể hiện nhiều đề tài về Tổ quốc, quê hương, biển đảo, Bình Dương 20 năm phát triển, bảo vệ môi trường, nông thôn quê em ngày mới…Cũng trong dịp này, Công ty Cổ phần địa ốc Hoàng Cát đã tài trợ cho hội thi 15 triệu đồng.

Qua Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động vui học ngoài nhà trường, góp phần giáo dục thẩm mỹ và phát triển năng khiếu cho các em thiếu niên nhi đồng. Đồng thời đây cũng là dịp cho các em họp mặt, vui chơi giải trí, giao lưu kết bạn để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện kỹ năng nâng cao nhận thức./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)