Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện Bàu Bàng tổ chức hội thi “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi” lần thứ III năm 2017

23-05-2017

Sáng ngày 20/05/2017, Trung tâm Văn hóa - thể thao huyện Bàu Bàng phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức hội thi “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi” lần thứ III năm 2017.

Đến dự có Ông Lữ Minh Sáng - Phó Giám đốc thư viện tỉnh Bình Dương; cùng đông đảo các em thiếu nhi đến từ 26 trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện tham gia Hội thi.

          Với thời gian 120 phút, 300  em thiếu nhi của các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện phải hoàn thiện bức tranh trên khổ giấy A3. Bằng những cảm nhận trong sáng, tốt đẹp về cuộc sống, các em đã thể hiện nhiều đề tài về Tổ quốc, quê hương, biển đảo, Bình Dương 20 năm phát triển, bảo vệ môi trường, nông thôn quê em ngày mới…

          Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cá nhân bao gồm 29 giải hạng A, B, C và khuyến khích cho khối mầm non; 21 giải hạng A, B, C và khuyến khích cho khối THCS và 24 giải hạng A, B, C và khuyến khích cho khối tiểu học. Đối với giải thưởng tập thể,  Ban Tổ chức đã trao 9 giải hạng A, B, C và khuyến khích cho khối tiểu học và 7 giải hạng A, B, C và khuyến khích cho khối THCS.


Tranh đoạt hạng A giải tập thể khối THCS của Trường THCS Lai Uyên

Tranh đạt hạng A giải tập thể khối tiểu học của trường Tiểu học Cây Trường

          Qua Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động vui học ngoài nhà trường, góp phần giáo dục thẩm mỹ và phát triển năng khiếu cho các em thiếu niên nhi đồng. Đồng thời đây cũng là dịp cho các em họp mặt, vui chơi giải trí, giao lưu kết bạn để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong học tập, rèn luyện kỹ năng nâng cao nhận thức./.

BAN BIÊN TẬP


Lượt truy cập: 64

Đánh giá bài viết: