Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi “Ngày gia đình Việt Nam 28/6” năm 2019

23-06-2019

Sáng ngày 21/6/2019, UBND huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi “Ngày gia đình Việt Nam 28/6” năm 2019.

Đến dự có Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; lãnh đạo các ban ngành liên quan và đại diện lãnh đạo UBND, cán bộ Văn hoá - Xã hội, Hội liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn.

Hội thi năm thu hút được 14 hộ gia đình Văn hóa tiêu biểu đại diện cho 07 xã, thị trấn về tham dự. Hội thi trãi qua hai phần thi bao gồm: phần thi thể thao, trong đó mỗi gia đình tham gia Hội thi gồm 3 nội dung: Vượt chướng ngại vật ném bóng vào rổ; Xây tháp và Ngậm muỗng chuyền chanh và Phần thi ẩm thực: Chủ đề: “Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương”….

          Qua Hội thi nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của Gia đình Việt Nam; đẩy mạnh tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng. Nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của gia đình và công tác gia đình; khẳng định các giá trị văn hóa gia đình là những nhân tố quyết định để xây dựng đời sống văn hóa tại cơ sở, tổ chức các hoạt động tuyên truyền Ngày Gia đình../.

HOÀNG TÚ (ĐTT)Lượt truy cập: 85

Đánh giá bài viết: