Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi“những ca khúc hát về Bàu Bàng - Bình Dương”

06-03-2021

CMSC Sáng ngày 4-3-2021, Hội LHPN huyện Bàu Bàng tổ chức hội thi “những ca khúc hát về Bàu Bàng-Bình Dương”.

Đến dự có bà Võ Thị Kim Nghĩa - Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện; ông Nguyễn Phú Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Phạm Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch Hội LHPN huyện; ông Lê Khắc Tri - Nguyên Chủ tịch UBND huyện; cùng đông đảo các thí sinh đến từ 7 đơn vị xã, thị trấn tham dự.

Hội thi năm nay đã thu hút 68 thí sinh đến từ 7 xã, thị trấn với 22 tiết mục ở các thể loại đơn, song, tam ca, tốp ca, hát múa…nội dung các bài hát ca ngợi về Bàu Bàng-Bình Dương cổ vũ cho sự phát triển của tỉnh, huyện, ca ngợi vẻ đẹp của đất nước và con người Bàu Bàng - Bình Dương. Kết thúc hội thi Ban tổ chức sẽ trao giải cho các thí sinh có thành tích tốt nhất.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13; chào mừng các hoạt động Đại hội đại biểu phụ nữ huyện lần thứ 3 hướng tới đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026; đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân, góp phần thi đua  sôi nổi phấn đấu hoàn thanh các chỉ tiêu nghị quyết phát triển kinh tế-văn hóa xã hội của huyện trong năm 2021./.


HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 754

Tag: hội thi ca hát

Đánh giá bài viết: