Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi “Tiếng hát người giáo viên” lần thứ IV/2017

15-11-2017

Sáng ngày 11/11/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi “Tiếng hát người giáo viên” lần thứ IV năm 2017.

Đến dự có ông Trương Văn Tài - Phó Chủ tịch HĐND huyện; cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành huyện và đông đảo các thí sinh tham dự hội thi.


Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi

Hội thi năm nay có hơn 300 thí sinh đến từ  25 trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn huyện được chia làm có 19 đơn vị dự thi, các đội tham gia với các tiết mục đơn ca, song tam ca, tốp ca, múa hoặc hát múa. Nội dung các bài hát xoay quanh chủ đề về Đảng, về Bác Hồ kính yêu, hát về người giáo viên, ca ngợi về biển đảo, những thành tựu đổi mới , xây dựng quê hương đất nước, các ca khúc về Bàu Bàng, Bình Dương.


Phần trình diễn của các thí sinh

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các thể loại, với sự luyện tập, đầu tư dàn dựng công phu trong các thể loại đã giúp đơn vị trường Mầm non Ánh Dương được Ban tổ chức đánh giá cao và xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn, giải nhì tập thể thuộc về liên quân giữa các đơn vị MN-TH-THCS Cây Trường, giải ba cho trường THCS Long Bình và giải khuyến khích cho trường Mầm non Hưng Hòa.

Hội thi là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, trong đổi kinh nghiệm lần nhau trong phong trào văn nghệ. Đây cũng là chuỗi hoạt động của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 52 năm chiến thắng Bàu Bàng và 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017)./.

BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 76

Đánh giá bài viết: