Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi “Tiếng hát người giáo viên” lần thứ V/2018

20-11-2018

Sáng ngày 17/11/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện Bàu Bàng tổ chức Hội thi “Tiếng hát người giáo viên” lần thứ V năm 2018.

Hội thi năm nay có hơn 300 thí sinh đến từ  22 đơn vị trường học trên địa bàn huyện, các đội tham gia với các tiết mục đơn ca, song tam ca, tốp ca, múa hoặc hát múa. Nội dung các bài hát xoay quanh chủ đề về Đảng, về Bác Hồ kính yêu, hát về người giáo viên, ca ngợi về biển đảo, những thành tựu đổi mới , xây dựng quê hương đất nước, các ca khúc về Bàu Bàng, Bình Dương.


Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các thể loại. Với sự luyện tập, đầu tư dàn dựng công phu trong các thể loại đã giúp đơn vị trường Mầm non Ánh Dương được Ban Tổ chức đánh giá cao và xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn, Trường Mầm non Tân Hưng đạt giải Nhì, Trường Mầm non Hoạ Mi đạt giải Ba…..

Hội thi là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, trong đổi kinh nghiệm lần nhau trong phong trào văn nghệ. Đây cũng là chuỗi hoạt động của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 53 năm chiến thắng Bàu Bàng và 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)

Lượt truy cập: 74

Đánh giá bài viết: