Huyện Bàu Bàng tổ chức hội thi tiếng hát người giáo viên nhân dân lần thứ II/2015

2015-11-17 00:00:00.0

Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Bàu Bàng vừa phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội thi tiếng hát người giáo viên nhân dân lần thứ II năm 2015.

Đến dự có ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các phòng ban huyện cùng toàn thể ban lãnh đạo thầy cô giáo các trường trên địa bàn huyện.

Tham gia hội thi gồm 25 trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện được chia làm có 7 đơn vị dự thi, các đội tham gia với các tiết mục đơn ca, song tam ca, tốp ca, múa hoặc hát múa. Nội dung các bài hát xoay quanh chủ đề về Đảng, về Bác Hồ kính yêu, hát về người giáo viên, ca ngợi về biển đảo, những thành tựu đổi mới , xây dựng quê hương đất nước, các ca khúc về Bàu Bàng, Bình Dương. Kết thúc hội thi tiếng hát người giáo viên nhân dân Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các thể loại, với sự luyện tập,đầu tư dàn dựng công phu trong các thể loại đã giúp đơn vị xã Cây Trường được Ban tổ chức đánh giá cao và xuất sắc đạt giải nhất tập thể, giải nhì tập thể thuộc về đơn vị xã Hưng Hòa, 2 giải ba thuộc về đơn vị xã Trừ Văn Thố và đơn vị xã Long Nguyên và Ban tổ chức cũng đã trao 3 giải khuyến khích và 1 giải phụ cho các đơn vị tham gia hội thi.

Hội thi là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, trong đổi kinh nghiệm lần nhau trong phong trào văn nghệ. Đây cũng là chuỗi hoạt động của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Bàu Bàng thiết thực lập thành tích chào mừng 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015)./.

HỮU HOÀNG