Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Chiều ngày 23/02/2016, UBND huyện Bàu Bàng tổ chức họp giao ban đánh giá công tác tháng 2, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 năm 2016.Tham dự gồm có đồng chí Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban huyện, Bí thư, chủ tịch UBND 7/7 xã.

Tại buổi họp, các đại biểu đã được nghe báo cáo của UBND huyện về công tác xây dựng Đảng, mặt trận và đoàn thể và tình hình kinh tế - xã hội – quốc phòng, an ninh tháng 2 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 3/2016. Cụ thể: trong tháng 2/2016, UBND huyện đã chỉ đạo thực hiện tốt công tác chăm lo, thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách, đối tượng đặc biệt khó khăn, thanh niên công nhân không có điều kiện về quê ăn tết được 3.131 phần quà, 117 vé xe với tổng giá trị trên 1 tỷ 313 triệu đồng. Tổ chức tốt các Lễ hội và các hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao, trò chơi dân gian,… để phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết. Thu ngân sách ước thực hiện tháng 2 khoảng 38 tỷ 500 triệu đồng, tính lũy kế đến nay là 154 tỷ 425 triệu đồng đạt 23,30% kế hoạch tỉnh giao và 21,97% dự toán HĐND huyện giao. Lĩnh vực VHXH được quan tâm, an sinh xã hội được bảo đảm. Công tác quốc phòng, an ninh được duy trì; việc kiểm tra, nắm tình hình sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo theo Nghị định 36 của Chính phủ được tăng cường; công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý các trường hợp vi phạm luật giao thông được đẩy mạnh.

Tại buổi họp giao ban, đồng chí Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao những nổ lực của các ngành, địa phương trong công tác chuẩn bị, tổ chức thực hiện có hiệu quả các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân 2016. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các ngành và địa phương trong thời gian tới, thực hiện tốt công tác xây dựng nông thôn mới, công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; đặc biệt là tổ chức thành công công tác tuyển quân năm 2016….

   BAN BIÊN TẬP

Lượt truy cập: 142

Đánh giá bài viết: