Huyện Bàu Bàng tổ chức Họp mặt chức sắc tôn giáo đầu năm Kỷ Hợi 2019

2019-02-28 00:00:00.0

Sáng ngày 28/02, huyện Bàu Bàng đã tổ chức buổi Họp mặt các vị chức sắc tôn giáo nhân dịp đầu xuân mới kỷ hợi năm 2019.

Dự họp mặt có ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Võ Thành Giàu – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện và các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện.

Trong không khí ấm áp của ngày đầu xuân mới, các đại biểu cùng các vị chức sắc tôn giáo đã cùng nhau thông tin, trao đổi về chính sách tôn giáo, dân tộc trong thời gian qua, đồng thời nghe UBND huyện, UB MTTQ VN huyện báo cáo tóm tắt một số kết quả thực hiện công tác tôn giáo năm 2018, tình hình kinh tế - xã hội của huyện nhà trong năm qua và những giải pháp phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2019.

Các chức sắc tôn giáo, đã tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện Bàu Bàng đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của các tôn giáo trong những năm qua và khẳng định tiếp tục vận động đồng bào tôn giáo thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước theo đúng tinh thần “Tốt đời đẹp đạo”; Tiếp tục đoàn kết, góp sức cùng chính quyền địa phương trên bước đường phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Chụp hình lưu niệm nhân dịp Họp mặt chức sắc tôn giáo đầu năm 2019

Tại buổi họp mặt, ông Trần Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương những đóng góp tích cực của các vị chức sắc tôn giáo, trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Nhân dịp năm mới kỷ hợi 2019, ông Trần Thanh Liêm cũng thay mặt Đảng bộ và nhân dân huyện nhà, chúc các vị chức sắc, tôn giáo, bước sang năm mới nhiều sức khỏe để cùng Đảng và Chính quyền các cấp trong huyện, tiếp tục vận động bà con có đạo phát huy  tinh thần đại đoàn kết dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo, tiếp tục thi đua thực hành tiết kiệm, tăng gia sản xuất để nâng cao đời sống, nhằm góp phần xây dựng quê hương huyện Bàu Bàng giàu đẹp, văn minh.

HỮU HOÀNG (ĐTT)