Huyện Bàu Bàng tổ chức khai mạc giải bóng đá mini truyền thống năm 2018

2018-11-05 00:00:00.0

Sáng ngày 2/11/2018, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức khai mạc giải bóng đá mini giao lưu kỷ niệm 53 năm chiến thắng Bàu Bàng (12/11/1965 – 12/11/2018) và tiến tới kỷ niệm 05 năm huyện chính thức đi vào hoạt động.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh; Trung tâm thể dục thể thao tỉnh; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện Bàu Bàng và Trung tâm Văn hóa - Thể thao các huyện, thị xã, thành phố cùng đông đảo các vận động viên tham dự.

Tham dự giải năm nay có 10 đội đến từ Trung tâm VH-TT các huyện, thị, thành phố trong tỉnh, Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh, đội Sở VH-TT&DL, đội trường Năng khiếu thể dục thể thao tỉnh và đội ngoài tỉnh là Trung tâm VH-TT huyện Chơn Thành (Bình Phước). Các đội được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn chọn đội nhất, nhì mỗi bảng vào tranh tứ kết, bán kết, chung kết. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt kết quả tốt nhất.

Qua giải nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ ngành Văn hóa thông tin - Thể thao tỉnh Bình Dương, cũng như tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)