Huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019

2019-11-20 00:00:00.0

Sáng ngày 19/11, huyện Bàu Bàng tổ chức lễ phát động tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới.

Đến dự Lễ phát phát động có ông Võ Thành Giàu – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể huyện, xã và gần 200 đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện tham gia lễ phát động.

Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới huyện Bàu Bàng sẽ diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 15/12/2019 với Chủ đề “Chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em”. Tại buổi lễ lãnh đạo UBND huyện Bàu Bàng đã phát động tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019.

Cổ động tuyên truyền Tháng hành động vì bình đảng giới huyện Bàu Bàng năm 2019

Kết thúc lễ phát động khối đông cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, học sinh huyện Bàu Bàng tham gia diễu hành cổ động, tuyên truyền Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2019.

Thông qua thàng hành động nhằm nâng cao ý thức, hiểu biết về bình đẳng giới và chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em đến các cá nhân, tổ chức và nhân dân trên địa bàn huyện. góp phần giảm thiểu và tiến tới không còn bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em, nâng cao vị thế của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)