Huyện Bàu Bàng tổ chức vòng bán kết Hội thi “Tình khúc bolero” lần 4 năm 2019

2019-12-31 00:00:00.0

Chiều ngày 30/12, vòng bán kết Hội thi “Tình khúc Bolero” lần IV năm 2019 diễn ra với sự tham các thí sinh đến từ các cơ quan, ban ngành huyện, xã, thị trấn, các trường học, công ty, xí nghiệp, cá nhân đăng ký tham gia.

Hội thi “Tình khúc Bolero” lần IV huyện Bàu Bàng năm 2019 thu hút lượng đông đảo thí sinh đăng ký tham gia với 70 thí sinh; Sau vòng sơ khảo Ban tổ chức đã lựa chọn ra 30 thí sinh có chất giọng và kỹ thuật tốt tham gia vòng bán kết. Tại vòng bán kết này, các thi sinh đã biểu diễn các “Tình khúc Bolero” đầy cảm xúc với nhiều chất giọng hay, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, mang lại cho khán giả một buổi thưởng thức âm nhạc đầy sôi nổi và nhiều cảm xúc.

Vòng bán kết Hội thi tình khúc bolero lần thứ 4 năm 2019

Sau vòng bán kết, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra các tiết mục hay, xuất sắc tham gia vòng chung kết xếp hạng và sẽ biểu diễn vào 19h ngày 12/01/2020 tại Khu hành chính huyện Bàu Bàng./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)