Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện Bàu Bàng tổ chức vòng bán kết Hội thi tình khúc Bolero lần thứ 3 năm 2019

21-01-2019

Chiều ngày 18/1/2019, Trung Tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức Vòng bán kết Hội thi tình khúc Bolero lần thứ 3 năm 2019.

Đến dự có ông Nguyễn Minh Thành - Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện; Ban Giám khảo và đông đảo các thí sinh dự thi tham gia.

Hội thi đã thu hút hơn 50 thi sinh đến từ 12 đơn vị là các đơn vị xã, thị trấn, khối trường học và các công ty doanh nghiệp trên địa bàn; các cá nhân đăng ký tham gia dự thi gồm bảng A các thí sinh dưới 40 tuổi, bảng B các thí sinh từ 40 tuổi trở lên. Nội dung thi xoay quanh các ca khúc ca ngợi ngợi truyền thống dân tộc Việt Nam, quê hương đất nước; ca ngợi tinh yêu đôi lứa; xây dựng và bảo vệ vững chắc  Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa….

Kết thúc vòng bán kết, Ban Tổ chức đã chọn 26 các tiết mục xuất sắc thi vòng chung kết vào ngày 25/1/2019.

Hội thi là dịp để Ban Tổ chức tiếp tục phát hiện, lựa chọn những thí sinh yêu âm nhạc và bồi dưỡng những giọng hát hay có tài năng âm nhạc trong lực lượng đoàn viên thanh niên, công nhân viên chưc, người lao động trên địa bàn huyện. Từ đó lựa chọn lực lượng nòng cốt cho đơn vị để tham gia các Hội thi, Hội diễn văn nghệ của cấp tỉnh nói chung và đội ngũ cộng tác viên phục vụ văn nghệ của huyện nói riêng trong thời gian tới./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)Lượt truy cập: 71

Đánh giá bài viết: