Huyện Bàu Bàng tổng kết chương trình “Ấp, khu phố văn hóa tiết kiệm điện - gia đình tiết kiệm điện” năm 2019 và đề ra phương hướng năm 2020

2020-06-08 10:44:00.0

CMSC Sáng ngày 05/6/2020, Điện lực huyện Bàu Bàng đã tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình “Ấp, khu phố văn hóa tiết kiệm điện-gia đình tiết kiệm điện” năm 2019 và đề ra phương hướng năm 2020.

Đến dự có ông Châu Quốc Bảo - Giám đốc Đện lực Bàu Bàng; ông Nguyễn Quang Thanh -  Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin kiêm Trưởng Đài truyền thanh huyện; ông Nguyễn Lý Hồng Vũ - Trưởng phòng Nội vụ huyện; cùng đại diện lãnh đạo một số cơ quan ban ngành huyện và các tập, thể cá nhân hộ gia đình được khen thưởng tới tham dự.

Thực hiện chương trình “Ấp, khu phố văn hóa tiết kiệm điện-gia đình tiết kiệm điện”, trong năm 2019, các xã, thị trấn trên địa bàn đã làm tốt công tác tuyên truyền về các giải pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả bằng các hình thức như thông tin trên hệ thống loa phát thanh; phát cẩm nang, tờ rơi tuyên truyền, vận động các hộ dân đăng ký tham gia chương trình. Kết quả trong năm 2019 đã có 52/52 ấp, khu phố; 24.477/28.266 hộ gia đình tham gia, đạt 85,8%. Qua thực hiện chương trình, sản lượng điện tiết kiệm hơn 15,5  triệu KWh, đạt 2,1% sản lượng điện thương phẩm và 58,5% kế hoạch năm.  Trong năm 2020, huyện sẽ tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả; đồng thời hình thành những điển hình “Gia đình tiết kiệm điện”.

ông Nguyễn Quang Thanh - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin kiêm Trưởng Đài truyền thanh huyện trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã thực hiện tốt Chương trình “Ấp, khu phố văn hóa tiết kiệm điện-gia đình”.

Ông Nguyễn Quang Thanh - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin kiêm Trưởng Đài truyền thanh huyện trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đã thực hiện tốt Chương trình “Ấp, khu phố văn hóa tiết kiệm điện-gia đình tiết kiệm điện năm 2019”.

Tại Hội nghị, UBND huyện đã khen thưởng cho 05 tập thể ấp và 25 hộ gia đình đã có thành tích thực hiện tốt Chương trình “Ấp, khu phố văn hóa tiết kiệm điện-gia đình tiết kiệm điện” năm 2019 và phát động chương trình “ấp/khu phố văn hóa tiết kiệm điện-gia đình tiết kiệm điện năm 2020./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)

Tag: điện lực bàu bàng , văn minh đô thị , tiết kiệm điện