Huyện Bàu Bàng tổng kết công tác giáo dục quốc phòng an ninh năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022

2022-01-28 18:47:00.0

Sáng ngày 26-1-2022, Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện Bàu Bàng tổ chức tổng kết công tác giáo dục quốc phòng an ninh năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Đến dự có ông Nguyễn Phú Cường - Phó chủ tịch UBND huyện, chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh huyện; cùng các thành viên Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh huyện tham dự.

Trong năm 2021, Hội đồng Giáo dục QP-AN huyện Bàu Bàng đã tổ chức bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các đối tượng theo quy định; tổ chức phổ biến kiến thức QP-AN, thông tin thời sự, tuyên truyền về biển đảo cho thanh niên nhập ngũ; cử cán bộ tham gia lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN do Công an tỉnh tổ chức... Bên cạnh đó, Hội đồng Giáo dục QP-AN huyện còn chỉ đạo, theo dõi các trường tổ chức học môn giáo dục QP-AN cho học sinh thuộc diện bồi dưỡng, đạt tỷ lệ 100%; chỉ đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện bảo đảm đầy đủ kinh phí, thiết bị dạy học, vũ khí, trang thiết bị, bãi tập, sách giáo khoa, giáo trình, tài liệu phục vụ công tác giảng dạy môn học giáo dục QP-AN cho học sinh, các chế độ, chính sách đối với cán bộ, giáo viên, giảng viên giảng dạy giáo dục QP-AN cho trường THPT Bàu Bàng….

Dịp này, UBND huyện tuyên dương khen thường cho 8 tập thể và 18 cá nhân đã có thành tích trong công tác giáo dục quốc phòng an ninh huyện năm 2021./.

HOÀNG TÚ

Tag: hội nghị tổng kết , thi đua khen thưởng , giáo dục quốc phòng