Huyện Bàu Bàng tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018

2018-04-12 00:00:00.0

Sáng ngày 10/4/2018, Hội đồng NVQS huyện Bàu Bàng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

Dự và chủ trì Hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Nguyễn Hữu Chí – Bí thư Huyện ủy; ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện.

Tại Hội nghị, các đại biểu được xem phóng sự công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018; có thể nói, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị toàn huyện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018 của huyện đã hoàn thành chỉ tiêu trên giao đủ 140/140 thanh niên cho 4 đơn vị nhận quân, trong đó có 3 đảng viên, đạt 2,1% so với chỉ tiêu trên giao, có 24 thanh niên có trình độ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, đạt 17,1%, 26 thanh niên là con, em cán bộ, công chức viên chức, đạt 18,57%; 11 thanh niên là cán bộ, công chức, đạt 7,86%. Ngoài ra, có 20 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an tỉnh. Tại Hội nghị, các đại biểu đã phát biểu đánh giá nêu lên những khó khăn, vướng mắc, những giải pháp hay trong quá trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

Kết thúc Hội nghị, ông Lê Khắc Trib - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện - ghi nhận sự nổ lực của các địa phương, các ngành trong công tác TCVGCDNN năm 2018 góp phần cho huyện hoàn thành chỉ tiêu giao quân và được cấp trên đánh giá cao về chất lượng thanh niên nhập ngũ cũng như công tác chuẩn bị Hội trại Tòng quân năm 2018 của huyện. Đồng thời, ông đề nghị Ban chỉ huy Quân sự huyện, Hội đồng NVQS huyện tiếp thu các ý kiến tại hội nghị để tiếp tục thực hiện tốt công tác TCVGCDNN trong những năm tiếp theo.

Ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện tặng giấy khen cho các hộ gia đình tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

Ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã khen thưởng cho 18 tập thể, 48 cá nhân và 9 hộ gia đình có nhiều thành tích đóng góp giúp huyện Bàu Bàng hoàn thành tốt công tác TCVGCDNN năm 2018./.