Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện Bàu Bàng trao học bổng khuyến học năm 2020

23-12-2020

CMSC Chiều ngày 21-12-2020, Hội khuyến học huyện Bàu Bàng phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức lễ trao học bổng khuyến học năm 2020.

Đến dự có lãnh đạo huyện Bàu Bàng, phòng giáo dục và đạo tạo huyện, Hội khuyến học huyện; lãnh đạo một số cơ quan ban ngành huyện; nhà tài trợ, cùng các em học sinh được nhận học bổng khuyến học năm 2020.

 

Tại lễ trao học bổng, lãnh đạo huyện và Công ty TNHH Đầu tư và quản lý dự án Bình Dương; ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Bắc Bình Dương đã trao học bổng cho 250 em học sinh ở 3 cấp học có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trị giá mỗi xuất học bổng là 1 triệu đồng, tổng trị giá là 250 triệu đồng. Trong đó Công ty TNHH Đầu tư và quản lý dự án Bình Dương tài trợ 200 triệu đồng, còn lại 50 triệu đồng là ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Bắc Bình Dương tài trợ.

Đây là một trong những hoạt động xã hội thường xuyên của Hội khuyến học huyện và các nhà tài trợ, nhằm kịp thời động viên các em tiếp tục vượt khó để có kết quả học tập tốt./.


HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 1108

Tag: văn minh đô thị , hội khuyến học , chỉ học 05

Đánh giá bài viết: