Huyện Bàu Bàng triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao năm 2017

2016-08-08 00:00:00.0

Ngày 4/8/2016, Phòng Văn Hóa & Thông tin phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa – Thể dục Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức triển khai thực hiện kế tổ chức Đại hội thể dục thể thao các cấp huyện Bàu Bàng năm 2017 cho đại diện UBND và cán bộ Văn hóa-Xã hội của 7 xã trên địa bàn huyện.

Theo kế hoạch, Đại hội thể dục thể thao các cấp huyện Bàu Bàng năm 2017 được chia làm 2 cấp, Đại hội thể dục thể thao ở cấp xã tổ chức 6 môn thi thể thao trở lên, tập trung vào các môn được nhân dân yêu thích, đồng thời tùy điều kiện có thể lựa chọn tổ chức các môn thể thao dân tộc và truyền thống ở địa phương. Đại hội thể dục thể thao cấp huyện sẽ tổ chức thi đấu 15 môn, trong đó có 13 môn thi chính thức và 2 môn thi hưởng ứng gồm các môn thi như: kéo co, đẩy gậy, taekwondo, karatedo, vovinam …

Đại hội thể dục thể thao các cấp huyện Bàu Bàng năm 2017 dự kiến sẽ được tổ chức 2 giai đoạn: giai đoạn một tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp xã từ tháng 1 đến ngày 31 tháng 5 năm 2017; giai đoạn 2 tổ chức thi đấu ở cấp huyện từ tháng 5 đến tháng 9 năm 2017.

Qua Đại hội lần này, nhằm phát động trong các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ toàn quốc, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

VIỆT THẮNG