Huyện Bàu Bàng triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức Tết trung thu cho trẻ em huyện năm 2016

2016-09-08 00:00:00.0

Thực hiện kế hoạch số 216/KH – SLĐTBXH ngày 29/7/2016 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em tỉnh Bình Dương, chiều ngày 31/8/2016, Uỷ Ban nhân dân huyện Bàu Bàng tổ chức cuộc hợp về việc thành lập Ban tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em huyện Bàu Bàng năm 2016, ông Võ Thành Giàu – Phó Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng chủ trì cuộc họp.

Theo kế hoạch, Tết Trung thu cho trẻ em huyện Bàu Bàng năm 2016 sẽ có nhiều nội dung như: thi làm lồng đèn đẹp, văn nghệ thiếu nhi, biễn diễn Lân – Sư – Rồng, đọc thư chúc Tết của Chủ tịch nước, rước cộ đèn và tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Võ Thành Giàu - Phó Chủ tịch UBND huyện - phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Việc tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em là hoạt động mang tính truyền thống và là phong tục tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Với mong muốn đem lại nhiều điều tốt đẹp nhất cho trẻ em, góp phần tạo điều kiện cho mọi trẻ em được phát triển toàn diện, bình đẳng trong một xã hội an toàn, lành mạnh; tiếp tục tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động thực hiện đường lối, luật pháp, chính sách của Đảng, Nhà nước về bảo vệ, chăm sóc trẻ em và thực hiện quyền trẻ em.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Phó chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng - Ông Võ Thành Giàu - đề nghị các đơn vị phối hợp với các ban, ngành liên quan tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch trên tinh thần trách nhiệm cao. Đồng thời phải đảm bảo yêu cầu về cơ sở vật chất, an ninh trật tự, … tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của tết trung thu diễn ra chu đáo và đảm bảo an toàn, cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện