Huyện Bàu Bàng tuyền truyền pháp luật lưu động tại xã Lai Hưng

2019-10-07 00:00:00.0

Chiều ngày 1/10/2019, Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện Bàu Bàng đã tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật lưu động tại xã Lai Hưng.

Tham dự có các thành viên Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật huyện; lãnh đạo UBND xã, cán bộ phụ trách tư pháp - hộ tịch, đoàn viên, thanh niên và nhân dân xã Lai Hưng tham dự.

Tại Hội nghị tuyên truyền, các đại biểu được xem đội tuyên truyền và chiếu bóng lưu động tỉnh biểu diễn văn nghệ tiểu phẩm tuyên truyền phòng chống tội phạm về ma túy; đồng thời được nghe đồng chí Nguyễn Minh Trung - Đội trưởng thuộc phòng cảnh sát điều tra tội phạm ma túy công an tỉnh triển khai các nội dung liên quan đến ma túy hiện nay….

Thông qua Hội nghị nhằm tuyên truyền sâu rộng và nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân và đoàn viên, thanh thiếu niên trong công tác phòng chống ma túy. Tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động trong công tác phòng chống tệ nạn xã hội nói chung và tệ nạn ma túy nói riêng, góp phần ngăn ngừa và hạn chế các tệ nạn xã hội./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)