Huyện Bàu Bàng xuất quân hỗ trợ công tác chống dịch COVID-19 tại thành phố Thuận An

2021-08-24 07:52:00.0

CMSC Chiều ngày 23/8/2021 tại Hội trường huyện Bàu Bàng, UBND huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ xuất quân đội hình cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên hỗ trợ công tác chống dịch Covid-19 tại thành phố Thuận An.

Đến tham dự có đồng chí Lưu Văn Long - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Phú Cường - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí UVTV Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan phòng ban huyện và 200 cán bộ, công chức viên chức, người lao động và Đoàn viên thanh niên huyện Bàu Bàng hỗ trợ lực lượng tham gia chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Thuận An.

Cũng trong buổi xuất quân đồng chí Nguyễn Phú Cường - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đại diện lãnh đạo huyện phát biểu động viên và biểu dương tinh thần xung kích tình nguyện, cống hiến của lực lượng tham gia chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Thuận An

Bên cạnh đó đồng chí Nguyễn Phú Cường - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn đã trao tặng hoa cho đại diện Cán bộ công chức, viên chức, người lao động và lực lượng Đoàn viên thanh niên tham gia chống dịch.

Lễ xuất quân được thực hiện trong những ngày tháng Tám lịch sử với kỷ niệm 76 năm, kể từ Cách mạng Tháng Tám thành công, Đảng ta đã tiếp tục kế thừa và phát huy những giá trị trong tư tưởng Hồ Chí Minh về lòng dân và sức mạnh đoàn kết trong nhân dân. Trong đó thành công của Cách mạng Tháng Tám là kết quả của nhiều yếu tố, trong đó yếu tố về sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, kết hợp chặt chẽ giữa “ý Đảng” với “lòng dân” là yếu tố quyết định. Ngày nay, khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp vai trò của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Đoàn viên thanh niên càng được thể hiện mạnh mẽ./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , covid-19 , chỉ thị 05 , văn minh đô thị , phòng chống dịch