Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện đoàn Bàu Bàng đồng loạt tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện

21-09-2021

CMSC Tối ngày 20/9/2021 Đoàn thanh niên huyện Bàu Bàng đồng loạt tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi trong bệnh viện Dã chiến, khu điều trị và trên địa bàn dân cư, các hoạt động diễn ra như tổ chức tặng hơn 1.000 phần quà, lồng đèn,… tất cả hoạt động đều đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch.

Trung thu năm nay là một năm rất đặc biệt, nhất là trong tình hình dịch bệnh vẫn đang còn diễn biến phức tạp, cùng với toàn tỉnh, huyện Bàu Bàng vẫn đang thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch. Các em thiếu nhi không thể đón Tết Trung thu một cách trọn vẹn, nhất là các em đang phải ở khu điều trị Covid-19.

 

 

Nhận thấy được điều đó, dù còn nhiều khó khăn nhưng Đoàn Thanh niên huyện Bàu Bàng quyết tâm tổ chức các hoạt động vui trung thu đầy yêu thương, ấm áp đến với các em thiếu nhi trong khu phong tỏa, con em thanh niên công nhân, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là các em đang phải thực hiện cách ly tại các khu điều trị Covid-19 trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Tối ngày 20/9/2021 Đoàn thanh niên huyện Bàu Bàng đồng loạt tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi trong bệnh viện Dã chiến, khu điều trị và trên địa bàn dân cư, các hoạt động diễn ra như tổ chức tặng hơn 1.000 phần quà, lồng đèn,… tất cả hoạt động đều đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch.

Đặc biệt là chương trình phối hợp giữa Huyện Đoàn và nhóm thiện nguyện F6 tổ chức trung thu cho các em thiếu nhi là F0 đang điều trị Covid-19 tại bệnh viện Dã chiến số 4, số 6 và khu điều trị Covid trên địa bàn huyện. Tại đây các Đoàn viên thanh niên tình nguyện của Huyện Đoàn đã chuẩn bị bánh, sữa, bong bóng, lồng đèn, múa lân,… để tổ chức đêm trung đầy ý nghĩa cho các em thiếu nhi F0 đang điều trị tại đây.

Đêm trung thu diễn ra trong tiếng cười rộn ràng, niềm vui hân hoan của các em thiếu nhi xen lẫn là niềm hạnh phúc, xúc động của các phụ huynh, bệnh nhân covid, tất cả họ đều không nghĩ tại khu điều trị Covid-19 mà có thể có được đêm Trung thu đầy đủ và ấm áp như thế, chính đó là động lực để mọi người sớm khỏi bệnh quay về cuộc sống bình thường.

Chương trình “Trung Thu cho em” là một trong chuỗi các hoạt động chăm lo Tết Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện mà Đoàn, Hội, Đội huyện Bàu Bàng cùng các cấp bộ Đoàn tổ chức. Đây là một hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Đoàn đến với các em thiếu nhi, đặc biệt là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 233

Tag: huyện đoàn bàu bàng , văn minh đô thị , tết trung thu , phòng chống dịch , đêm hội trăng rằm

Đánh giá bài viết: