Huyện đoàn Bàu Bàng thăm đoàn viên tình nguyện tại các khu điều trị F0 trên địa bàn huyện

2021-08-10 17:08:00.0

CMSC Trưa ngày 10/8/2021 đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn đến thăm Đoàn viên thanh niên tình nguyện tại hỗ trợ tại các khu điều trị F0 trên địa bàn huyện.

Tại mỗi nơi đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ đã thăm hỏi động viên và trao tặng mì, sữa, viên sủi C, đai đeo khẩu trang, mền gối… cho lực lượng Đoàn viên thanh niên tình nguyện.

Được biết hiện Huyện Đoàn có trên 30 Đoàn viên thanh niên tình nguyện tại hỗ trợ tại các khu điều trị F0, bệnh viện Dã chiến. Đây là những Đoàn viên thanh niên còn rất trẻ luôn mang trong mình bầu nhiệt huyết, không ngại khó, xung phong lên tuyến đầu cống hiến sức mình để Bàu Bàng sớm vượt qua đại dịch.

Dù phải xa nhà nhiều ngày, làm việc trong điều kiện vất vả, nguy cơ cao, nhưng với tinh thần “người trong một nước phải thương nhau cùng”, các Đoàn viên thanh niên tình nguyện của Huyện Đoàn Bàu Bàng đã xả thân ngày đêm tham gia công tác hỗ trợ điều trị F0, giúp nhiều người bệnh vượt qua những thời điểm nguy kịch để trở về với cuộc sống bình thường. Những hình ảnh đẹp của họ đã làm sáng đẹp thêm truyền thống xung kích – tình nguyện của thanh niên Bàu Bàng./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , covid-19 , văn minh đô thị , phòng chống dịch , giãn cách xã hội