Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện đoàn Bàu Bàng thăm đồn biên phòng nhân dịp năm mới

22-01-2021

CMSC Ngày 20/01/2021, Đoàn công tác Huyện Đoàn, Ủy ban Hội LHTN huyện đã đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Lộc Thiện, Lộc Ninh, Bình Phước.

Trong chuyến thăm đoàn đã đến thăm và trao tặng công trình thanh niên gồm các nhu yếu phẩm, tiền mặt cho các cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại 06 tổ gác phòng chòng chống dịch dọc biên giới Việt Nam – Campuchia.

 

 

 

Tại các nơi đến thăm, thay mặt BTV Huyện Đoàn, đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN huyện đã trân trọng cảm ơn những đóng góp của lực lượng biên phòng đối với việc bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biên giới quốc gia và đặc biệt hơn là công tác đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời chúc cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Lộc Thiện luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thực hiện tốt công tác tuần tra, canh gác, giữ vững chủ quyền quốc gia, đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Được biết đơn vị đồn biên phòng Lộc Thiện là đơn vị kết nghĩa với Huyện Đoàn Bàu Bàng từ năm 2016 đến nay, hai đơn vị thường xuyên có mối quan hệ, thăm hỏi động viên nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của mình./.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 1016

Tag: huyện đoàn bàu bàng , covid-19 , đồn biên phòng lộc thiện , đồn biên phòng , đơn vị kết nghĩa , phòng chống dịch

Đánh giá bài viết: