Huyện đoàn Bàu Bàng thăm và chúc mừng cơ sở tôn giáo nhân Lễ phật đản 2021

2021-05-26 14:03:00.0

CMSC Ngày 26/5/2021, đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện cùng Đoàn công tác ...

Ngày 26/5/2021, đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện cùng Đoàn công tác Huyện Đoàn, Hội LHTN huyện đã đến thăm, chúc mừng các đại đức, tăng và toàn thể Phật tử chùa Phước Hội nhân Đại lễ Phật đản 2021 - Phật lịch 2565.

Thay mặt Đoàn công tác Huyện Đoàn, Hội LHTN huyện, đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ trân trọng gửi lời chúc mừng quý đại đức, tăng, ni và toàn thể Phật tử trong huyện đón mùa Phật đản an lạc, mạnh khỏe và hạnh phúc. Bên cạnh đó cũng bày tỏ mong muốn quý đại đức, tăng, ni và toàn thể Phật tử trong huyện tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế, an sinh xã hội, đặc biệt là công tác tuyên truyền cho Phật tử tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , covid-19 , phòng chống dịch , lễ phật đản