Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện đoàn Bàu Bàng tiếp tục đưa đoàn viên thanh niên tình nguyện hỗ trợ tại bệnh viện dã chiến và các khu điều trị Covid-19.

07-09-2021

CMSC Sáng này 06/9/2021, Huyện Đoàn Bàu Bàng tiến hành tập huấn và tư vấn cho Đoàn viên thanh niên tình nguyện trước khi nhận nhiệm vụ hỗ trợ tại bệnh viện Dã chiến và các khu điều trị Covid-19.

Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ, HUV, Bí thư Huyện Đoàn – Chủ tịch Hội LHTN đã chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức khi thực hiện nhiệm vụ, cũng như giải đáp các thắc của các Đoàn viên thanh niên tình nguyện.

 

Được biết đây là lần thứ 4 Huyện Đoàn Bàu Bàng đưa Đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ tại bệnh viện Dã chiến và các khu điều trị Covid, nâng tổng số Đoàn viên thanh niên tình nguyện hỗ trợ tại bệnh viện Dã chiến và các khu điều trị Covid là 72 ĐVTN.

 

 

Trong đợt này CLB “Thanh niên F0 khỏi bệnh hỗ trợ F0” thuộc Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng cũng cử 09 Hội viên là F0 đã điều trị thành công tham gia chống dịch.

Tất cả Đoàn viên thanh niên tình nguyện đều có tinh thần hăng hái và quyết tâm cống hiến sức trẻ để chung tay cùng đội ngũ y, bác sỹ thực hiện tốt nhiệm vụ điều trị thành công cho các bệnh nhân Covid-19./.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 442

Tag: huyện đoàn bàu bàng , covid-19 , phòng chống dịch , bệnh viện dã chiến

Đánh giá bài viết: