Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện đoàn Bàu Bàng tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương” năm 2018

24-09-2018

Nhằm góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi phấn khởi cho các em nhân dịp tết Trung thu; động viên các em thi đua bước vào năm học mới, luôn luôn là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Tối ngày 24/9/2018, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Bàu Bàng, Văn phòng Tư vấn hỗ trợ phát triển Thanh niên tỉnh Bình Dương phối hợp với Công ty TNHH An Thịnh Phát và Vật liệu xây dựng Nguyên Tuấn tổ chức chương trình Trung thu yêu thương” năm 2018 tại khu nhà ở xã hội Becamex Bàu Bàng, tại xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng.

Đến tham dự có anh Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Chủ tịch Hội LHTN huyện, anh Nguyễn Ngọc Anh – Giám đốc Công ty TNHH An Thịnh Phát; anh Hồ Chí Tuấn – Phó Giám đốc Công ty TNHH An Thịnh Phát; anh Lê Văn Khải – Giám đốc Công ty Vật liệu xây dựng Nguyên Tuấn cùng đông đảo các em thiếu nhi là con em của thanh niên công nhân trên địa bàn huyện.


Anh Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Chủ tịch Hội LHTN huyện cùng các nhà tài trợ trao quà cho các em thiếu nhi.

          Chương trình đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn tham gia. Tại chương trình các em đã được xem các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc...cùng hòa vào niềm vui với chị Hằng, chú Cuội trong các trò chơi, câu đố có thưởng…Cũng tại Chương trình, Hội LHTN huyện Bàu Bàng cùng với Công ty TNHH An Thịnh Phát và Vật liệu xây dựng Nguyên Tuấn đã có hơn 400 phần quà tặng các em thiếu nhi trên địa bàn huyện.

          Chương trình đã đem lại những niềm vui, sự ấm áp và tiếng cười cho các em thiếu nhi, đặc biệt giúp các em thiếu nhi tìm hiểu thêm về những hoạt động truyền thống của người dân Việt trong ngày Tết Trung thu.

HOÀNG TÚ (ĐTT)

Lượt truy cập: 103

Đánh giá bài viết: