Huyện Đoàn Bàu Bàng tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Luật Nghĩa vụ quân sự” huyện Bàu Bàng năm 2020

2020-11-10 13:11:00.0

Nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2020, chiều ngày 08/11/2020, Huyện Đoàn Bàu Bàng đã tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Luật Nghĩa vụ quân sự” huyện Bàu Bàng năm 2020.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện đoàn Bàu Bàng; thiếu tá Nguyễn Mạnh Trường - Chính trị viên Phó Ban chỉ huy Quân sự huyện Bàu Bàng, các đồng chí BCH, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở và đông đảo Đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Các thí sinh tham gia hội thi trải qua 2 vòng thi cá nhân và tập thể với các kiến thức về Luật nghĩa vụ Quân sự. Thông qua hội thi, Ban Tổ chức mong muốn tạo môi trường để các bạn đoàn viên thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau; trên hết, nhằm hướng tới đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, giáo dục pháp luật, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và đặc biệt là Luật Nghĩa vụ quân sự trong đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.

CTV DƯƠNG QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , hội thi , ngày pháp luật , luật nghĩa vụ quân sự