Huyện đoàn Bàu Bàng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

2021-03-27 14:55:00.0

CMSC Ngày 26/3/2021 Ban thường Huyện Đoàn Bàu Bàng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Xuân - UV.BTV Trung ương Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Khiêm - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Huỳnh Công Du - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan phòng ban, Đảng ủy các xã, thị trấn, các đồng chí Ban chấp hành Huyện Đoàn, các đồng chí là cán bộ Đoàn chủ chốt của đoàn cơ sở trực thuộc.

Phát biểu buổi tại buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên qua 90 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. Phát huy truyền thống Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và tinh thần cách mạng của quê hương Bàu Bàng anh hùng, trong những năm qua tổ chức Đoàn thanh niên huyện Bàu Bàng luôn là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vinh dự được nhận cờ thi đua của tỉnh. Đồng thời, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Bàu Bàng đã phát huy tốt vai trò của mình trong giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, văn hóa cho thanh thiếu nhi, nâng cao bản lĩnh chính trị của thanh niên.

Phát biểu trong buổi lễ đồng chí Huỳnh Công Du, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những kết quả tổ chức Đoàn thanh niên huyện Bàu Bàng đồng thời định hướng một số nội dung phát triển của huyện giúp cho thanh niên có cái nhìn tổng quát trong thời gian tới, đồng thời thường trực Huyện ủy cũng trao tặng hoa và quà chúc mừng.

Nhân dịp lễ họp mặt đồng chí Nguyễn Phú Cường - UV.BTV Phó Chủ tịch UBND huyện đã đại diện UBND huyện trao tặng 01 máy vi tính xách tay cho Huyện Đoàn nhằm giúp cho Huyện Đoàn thuận tiện trong việc tuyên truyền lưu động tại các khu nhà trọ, các hoạt động đoàn.

Cũng trong buổi lễ đã trao tặng bằng khen của Trung ương Đoàn, UBND Tỉnh, Tỉnh Đoàn và trao giải cán bộ Đoàn xuất sắc cho các cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và tặng quà tri ân cho các đồng chí nguyên Bí thư Đoàn, nguyên UV.BTV Huyện Đoàn.

Đây là dịp để Tuổi trẻ Bàu Bàng ôn lại chặng đường 90 năm xây dựng và trưởng thành đầy vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng những thành tích của Đoàn Thanh niên huyện Bàu Bàng đã đạt được trong thời gian qua./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , tuổi trẻ bàu bàng , lễ kỷ niệm