Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Huyện đoàn Bàu Bàng tổ chức thăm tặng quà cho thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện năm 2022

04-05-2022

Trong năm 2021, chúng ta vừa trải qua một cuộc chiến với nhiều khó khăn, vất vả và cũng đầy thách thức để chống lại dịch bệnh Covid-19. Chính sự tác động đó đã làm cho chúng ta thấy rõ hơn bao giờ hết sự yêu thương, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của nhân dân ta trong cuộc chiến vô hình này.

Cũng trong đại dịch Covid-19 vừa qua, các tổ chức Đoàn - Hội trên địa bàn huyện nói chung, Huyện Đoàn, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng nói riêng đã thể hiện tốt vai trò của mình trong việc chung tay cùng bà con từng bước khắc phục khó khăn, bước vào giai đoạn mới và góp phần sớm đưa các hoạt động trên địa bàn trở lại trạng thái bình thường. Tuy vậy, trong quá trình ấy vẫn còn những trở ngại và sự quan tâm của tổ chức Đoàn - Hội tại địa phương chưa lan tỏa hết đến tất cả mọi người.

Chính vì lẽ đó, công tác chăm lo, hỗ trợ thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thông qua các hoạt động thăm tặng quà, khám bệnh phát thuốc miễn phí, tư vấn - giới thiệu việc làm,… tiếp tục được Huyện Đoàn, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng triển khai và chỉ đạo thực hiện thường xuyên nhằm chia sẻ những khó khăn cùng bà con một cách sâu rộng và hiệu quả nhất.

Cụ thể hóa mục tiêu đó, sáng ngày 02/5/2022, Huyện Đoàn, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã tổ chức chương trình thăm tặng quà cho thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bàu Bàng.

Tại chương trình, Huyện Đoàn, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã trao tặng 200 phần quà với tổng giá trị trên 20 triệu đồng, bao gồm một số nhu yếu phẩm như gạo, nước tương, dầu ăn,...Tại mỗi nơi đến thăm, đại diện Ban Tổ chức đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện cũng đã gửi lời thăm hỏi, động viên các anh, chị thanh niên công nhân tiếp tục khắc phục khó khăn, chung tay cùng chính quyền xây dựng huyện Bàu Bàng ngày một phát triển./.


CTV QUỐC THỊNH

Lượt truy cập: 166

Tag: huyện đoàn bàu bàng , thanh niên công nhân , văn minh đô thị , bảo trợ xã hội

Đánh giá bài viết: