2021-07-27 17:18:00.0

CMSC Sáng ngày 27/7/2021 Ban thường vụ Huyện Đoàn đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Bàu Bàng nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021).

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp chính vì thế để đảm bảo thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Ban thường vụ Huyện Đoàn không tập trung về Nghĩa trang liệt sỹ huyện Bàu Bàng cùng tham gia mà Đoàn thanh niên các xã tổ chức viếng nhà bia tưởng niệm tại địa phương mình.

Thông qua hoạt động trên tuổi trẻ Bàu Bàng nguyện mãi mãi đi theo con đường của Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã chọn; ra sức thi đua “Rèn đức, luyện tài”, có “Tâm  trong – Trí sáng – Hoài bão lớn” xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, góp phần công sức của mình, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , văn minh đô thị , nghĩa trang liệt sỹ , ngày thương binh - liệt sỹ