Huyện đoàn tiếp sức đoàn viên thanh niên tình nguyện trong bệnh viện dã chiến và khu điều trị F0

2021-08-30 08:57:00.0

Trong những ngày qua Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Bàu Bàng đến thăm hỏi, động viên lực lượng Đoàn viên thanh niên tình nguyện hỗ trợ bệnh viện Dã chiến, khu điều trị F0 trên địa bàn huyện.

Tại mỗi điểm đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ - HUV, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện đã tặng các phần quà bao gồm mì, sữa, nước ngọt, trứng gà...  đây là lần thứ 3 đồng chí Nguyễn Huỳnh Nguyên Vỹ đến trực tiếp thăm hỏi, động viên lực lượng Đoàn viên thanh niên tình nguyện làm nhiệm vụ hỗ trợ bệnh viện Dã chiến, khu điều trị F0 trên địa bàn huyện.

Được biết trước tình hình diễn biến dịch bệnh phức tạp, huyện Bàu Bàng đảm nhận việc điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 từ các địa phương khác trên địa bàn tỉnh chuyển về, để giảm tải áp lực và chia sẻ công việc với lực lượng y tế Huyện Đoàn Bàu Bàng đã chi viện cho lực lượng Y tế hơn 70 Đoàn viên thanh niên tình nguyện tại các khu điều trị F0, bệnh viện Dã chiến. Do điều kiện làm việc nhiều khó khăn, nguy hiểm nên việc ăn uống của các Đoàn viên tại đây cũng thất thường và không đảm bảo, nên Huyện Đoàn thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viện và tặng các thực phẩm, nhu yếu phẩm cho lực lượng tình nguyện viên tại đây để động viên tinh thần cho lực lượng tình nguyện đã không ngại khó khăn, nguy hiểm tham gia cùng tuyến đầu chống dịch./.

CTV QUỐC THỊNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , covid-19 , phòng chống dịch , bệnh viện dã chiến