Huyện Bàu Bàng tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ

2022-05-05 21:00:00.0

Sáng ngày 4-5-2022, Huyện Bàu Bàng tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ.

Đến dự có ông Nguyễn Thanh Khiêm - Bí thư Huyện ủy; ông Huỳnh Công Du - Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy; ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Phú Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Phòng Nội vụ huyện; cán bộ, nhân viên Phòng kinh tế huyện Bàu Bàng.

Tại buổi lễ, Phòng nội vụ huyện đã thông qua quyết định của chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Chí Thân, chuyên viên Phòng kinh tế huyện giữ chức Phó trưởng Phòng Kinh tế huyện, thời gian bổ nhiệm là 5 năm, bắt đầu kể từ ngày 1-5-2022.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ công bố; ông Võ Thành Giàu - Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Chí Thân vừa được bổ nhiệm phó trưởng Phòng Kinh tế huyện; đồng thời mong muốn đồng chí Thân trên cương vị mới tiếp tục phát huy kinh nghiệm công tác, ưu điểm của bản thân; đoàn kết cùng tập thể Phòng kinh tế huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới…./.

HOÀNG TÚ

Tag: công tác cán bộ , phòng kinh tế