Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Khách sạn Beacamex Bình Dương khám bệnh từ thiện cho nhân dân huyện Bàu Bàng

20-08-2015

Nhằm hỗ trợ giúp cho người nghèo có điều kiện được tiếp cận với việc chăm sóc sức khỏe, kịp thời phát hiện bệnh sớm để có biện pháp điều trị kịp thời. Ngày 19/8/2015, hội chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Bình Dương đã phối hợp với khách sạn Becamex Bình Dương và đoàn y bác sỹ tình nguyện trong tỉnh tổ chức buổi khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 250 người thuộc các đối tượng gia đình chính sách, người cao tuổi, người già neo đơn, người nghèo và người tàn tật của 3 xã phía bắc huyện Bàu Bàng gồm xã Cây Trường, Lai Uyên và Trừ Văn Thố, địa điểm khám bệnh tại trạm y tế xã Trừ Văn Thố

Trong chương trình khám bệnh này đoàn sẽ tổ chức khám tổng quát cơ thể cho bà con nhân dân. Ngoài ra đoàn còn tổ chức tặng quà cho bà con, mỗi phần quà gồm thuốc và đường sữa trị giá là 250.000đ một phần quà. Được biết tổng trị giá của thuốc và quà của đợt khám bệnh này hơn 62.000.000đ.

Các bác sĩ trẻ khám chữa bệnh cho người dân nghèo

Qua đợt khám bệnh này đã giúp cho bà con nhân dân biết được tính trạng sức khỏe của mình để có hướng điều trị và chăm sóc tốt trong thời gian tới./.

Sáng 19/08/2015, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương, huyện Bàu Bàng và xã Trừ Văn Thố đã phối hợp với khách sạn Becamex Bình Dương (đơn vị tài trợ) và Câu lạc bộ bác sĩ trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 200 người dân nghèo thuộc 3 xã Trừ Văn Thố, Lai Uyên và Cây Trường II. Tổng giá trị thuốc và quà tặng là 40 triệu đồng do Khách sạn Becamex Bình Dương tài trợ, CLB Bác sĩ trẻ tỉnh Bình Dương đảm nhiệm phần khám, phát thuốc và tư vấn điều trị bệnh.

Đến dự buổi khám bệnh phát thuốc và tặng quà cho dân nghèo có bà Trần Thị Liên, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, bác sĩ Lâm Hoàng Minh, trưởng Ban Chăm sóc sức khoẻ Tỉnh Hội CTĐ Bình Dương, ông Thi, đại diện Khách sạn Becamex Bình Dương, các bác sĩ CLB băc sĩ trẻ tỉnh Bình Dương cùng nhiều anh chị em tình nguyện thuộc KS Bcamex Bình Dương. Nhiều người dân nghèo có nhu cầu khám bệnh đã có mặt tại Trạm Y tế xã Trừ văn Thố từ sáng sớm để chờ đón đoàn. Buổi khám bệnh phát thuốc diễn ra trong trật tự, đầy nghĩa tình và gây được thiện cảm với những người dân nghèo các xã phía Bắc huyện Bàu Bàng.

                                                                           HUY PHÚC 

Lượt truy cập: 78

Đánh giá bài viết: