Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội LHPN cơ sở năm 2015

2015-09-29 00:00:00.0

Sáng ngày 29/9. Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bàu Bàng phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho 120 học viên là cán bộ hội liên hiệp phụ nữ cơ sở.

Qua lớp học, học viên được truyền đạt các nội dung về Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là kim chỉ nam cho mọi hành động của Đảng; Đảng cộng sản Việt Nam người lãnh đạo cách mạng Việt Nam giành thắng lợi; hệ thống chính trị và đổi mới hệ thống chính trị nước ta hiện nay; dư luận xã hội và phương pháp nắm bắt dư luận xã hội hiện nay; nâng cao chất lượng hoạt động tổ chức hội cơ sở giai đoạn 2015 – 2017.

Lớp bồi dưỡng sẽ diễn ra trong 2 ngày, Qua lớp bồi dưỡng nhằm giúp cán bộ hội LHPN cơ sở nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh và đường lối, quan điểm của Đảng về sự phát triển phụ nữ, từ đó nâng cao vai trò, vị trí, nhiệm vụ của tổ chức hội LHPN trong giai đoạn cách mạng hiện nay./.

HỮU HOÀNG