Khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bàu Bàng nhiệm kỳ 2020-2025

2020-07-30 12:00:00.0

Sáng 30-7, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bàu Bàng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 chính thức khai mạc. Đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng của Tỉnh ủy, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, nguyên lãnh đạo 2 huyện Bàu Bàng, Bến Cát qua các thời kỳ cùng 270 đại biểu đại diện cho 2.451 đảng viên ở 38 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện đã về dự đại hội.

Toàn cảnh Đại hội

Phát biểu khai mạc đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Khiêm - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, nêu rõ: Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, kinh tế của huyện tiếp tục tăng trưởng theo đúng định hướng phát triển; thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước ngày một tăng cao. Bên cạnh đó, các công trình hạ tầng giao thông đã và đang được tập trung đầu tư, tương đối đồng bộ, mang tính liên kết; các hạ tầng kỹ thuật khác cơ bản đáp ứng được nhu cầu, phục vụ thiết thực mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Cùng với đó, chính sách an sinh xã hội, chính sách đối với người có công được huyện quan tâm chăm lo thường xuyên và liên tục, đời sống vật chất và tinh thần của các tầng lớp nhân dân không ngừng được cải thiện; quốc phòng - an ninh được giữ vững, ổn định; công tác xây dựng Đảng được củng cố, kiện toàn, tạo được nhiều chuyển biến tích.

Các đại biểu biểu quyết xác nhận tư cách đại biểu dự Đại hội.

Trình bày Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XI trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII, đồng chí Lê Khắc Tri - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, nhấn mạnh qua 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, trong điều kiện huyện mới thành lập còn nhiều khó khăn nhưng bằng sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ đoàn kết một lòng, tập trung trí tuệ hoạch định các mục tiêu, nhiệm vụ và đề ra các chương trình hành động trên các lĩnh vực trọng tâm tạo bước đột phá cho từng giai đoạn và cả nhiệm kỳ, góp phần thúc đẩy phát triển tình hình kinh tế - xã hội một cách nhanh chóng, tăng trưởng trên cả 3 lĩnh vực theo đúng định hướng.

Buổi sáng (30-7), Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XI; các tổ đại biểu tiến hành thảo luận Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII; thảo luận về tiêu chuẩn, cơ cấu, số lượng cấp ủy khóa mới./.

BAOBINHDUONG.VN

Tag: đại hội đảng bộ các cấp , đảng bộ huyện bàu bàng