Khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bàu Bàng lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027

2022-04-14 21:25:00.0

Sáng ngày 14/4, Huyện đoàn Bàu Bàng đã long trọng đã tổ chức khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bàu Bàng lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027. Đây là đơn vị được Tỉnh đoàn chỉ đạo Đại hội điểm cấp huyện của Tỉnh.

Chào cờ khai mạc Đại hội

Đại hội đoàn TNCS HCM huyện Bàu Bàng sẽ diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/4, có 150 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 3000 đoàn viên toàn huyện tham dự đại hội, tại phiên làm việc ngày đầu tiên đại hội sẽ Trình bày dự thảo Báo cáo chính trị của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Bàu Bàng khóa II, nhiệm kỳ 2017 – 2022, Trình bày dự thảo Báo cáo kiểm điểm của BCH Huyện Đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022. Thảo luận, đóng góp ý kiến vào văn kiện Đại hội Đoàn huyện Bàu Bàng lần thứ III; Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn tỉnh Bình Dương khóa XI; Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn toàn quốc và nội dung bổ sung, sửa đổi Điều lệ Đoàn; bầu BCH khóa mới. Đặc biệt, đặc biệt, đại hội bầu trực tiếp chức danh Bí thư Huyện Đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2022 – 2027 tại đại hội, bầu Đoàn Đại biểu dự Đại hội Đoàn tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027...

Tỉnh đoàn Bình Dương tặng hoa chào mừng Đại hội.

Huyện uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ VN huyện Bàu Bàng tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi (TTN) đã đạt được những kết quả quan trọng, nhiều mô sáng tạo, có sức lan tỏa tiếp tục được triển khai như: “Hành trình truyền lửa Bí thư Chi đoàn khu phố, ấp”; mô hình “Cán bộ Đoàn cùng ở, cùng làm, cùng chống dịch với cơ sở”; chuỗi chương trình “Hành trình tiếp sức thanh niên công nhân”; chương trình “Nghìn bữa sáng san sẻ yêu thương”…. Phong trào “Thanh niên tình nguyện” với nhiều hoạt động tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới được triển khai bằng nhiều hình thức đa dạng như: công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”;“Tuyến đường hoa thanh niên”; xây dựng các điểm vui chơi dành cho TTN,…Đặc biệt, Huyện đoàn Bàu Bàng là đơn vị 3 năm liền được nhận cờ thi đua xuất sắc của Tỉnh đoàn, năm 2021 được nhận cờ thi đua xuất sắc của Trung ương Đoàn./.

HỮU HOÀNG - XUÂN THÀNH

Tag: huyện đoàn bàu bàng , đại hội đại biểu