Khai mạc giải bóng đá huyện Bàu Bàng năm 2018

2018-08-20 00:00:00.0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng tám (19/8/1945 – 19/8/2018) và Quốc khánh Nước cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2018). Sáng ngày 19/8, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức khai mạc giải bóng đá huyện Bàu Bàng năm 2018.

Giải bóng đá huyện Bàu Bàng năm 2018 thu hút 10 đội bóng đại diện cho các cơ quan, ban ngành, công ty, xí nghiệp, câu lạc bộ và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đăng ký tham gia thi đấu với 11 cầu thủ trên sân, được chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, lựa chọn 4 đội có thành tích tốt vào thi đấu vòng bán kết và chung kết. Giải bóng đá huyện Bàu Bàng sẽ diễn ra trong 01 tháng. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức sẽ trao giải cho các đội có thành tích cao tại giải đấu.

Ông Nguyễn Đình Quân - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải bóng đá huyện Bàu Bàng năm 2018

Hai đội chụp hình lưu niệm với tổ trọng tài trước khi tham gia thi đấu

Thông qua giải bóng đá nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người lao động đang sinh sống, làm việc tại huyện Bàu Bàng. Giải bóng đá còn là dịp để Ban tổ chức lựa chọn ra các cầu thủ có kỹ thuật, thể lực tốt tiếp tục bồi dưỡng để thi đấu các giải của tỉnh và giao lưu với các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Bình Dương./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)