Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Khai mạc giải bóng đá mini cán bộ công chức, viên chức năm 2017

08-09-2017

Sáng ngày 7/9/2017, Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức khai mạc giải bóng đá mini cán bộ công chức, viên chức năm 2017.

Đến dự có ông Võ Đạt Thành - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; ông Huỳnh Thanh Hưng - Phó trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; ông Nguyễn Văn Đăng - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; ông Nguyễn Đình Quân - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện; cùng đại diện trưởng đoàn, huấn luyện viên và toàn thể các vận động viên tham gia.


Ban Tổ chức trao cơ lưu niệm cho các đội thi đấu

Giải bóng đá mini cán bộ công chức, viên chức năm nay có 11 đội tham dự đến từ các ban ngành, đoàn thể trong huyện và các xã; chia thành 3 bảng, mỗi bảng lấy 2 đội vào Tứ kết, bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu, ngay trận thi đấu đầu tiên các đội đã tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, các vận động viên đã thuyết phục người xem bởi những đường chuyền bóng mạnh mẽ và nhiều pha bóng đẹp đầy kịch tính, mang lại niềm vui cho khán giả và cổ động viên.

Qua giải lần này nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục thể thao trong đội ngũ cán bộ công chức, viên chức qua đó tạo điều kiện cho cán bộ công chức, viên chức huyện có dịp giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau./.

         BAN BIÊN TẬP


Lượt truy cập: 72

Đánh giá bài viết: