Khai mạc giải cờ tướng huyện Bàu Bàng năm 2019

2019-04-05 00:00:00.0

Sáng ngày 5/4, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức khai mạc và thi đấu “Giải cờ tướng” huyện Bàu Bàng năm 2019.

Đến dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Đình Quân – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện; ông Lê Thanh Hồng – Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện cùng các vận động viên tham gia thi đấu giải.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Giải cờ tướng năm 2019

Giải cờ tường năm 2019 huyện Bàu Bàng thu hút gần 50 vận động viên đam mê môn cờ tướng trên địa bàn huyện tham gia. Các vận động viên thi đấu 5 ván tính điểm và chọn các vận động viên có điểm số cao vào thi đấu vòng tiếp theo. Giải diễn ra khá hấp dẫn với nhiều ván đấu hay, đầy kịch tính; đây là dịp để các kỳ thủ gặp gỡ, giao lưu học hỏi, cọ xát nâng cao trình độ, góp phần thúc đẩy phong trào cờ tướng trên địa bàn huyện ngày càng phát triển toàn diện. Kết thúc giải Ban Tổ chức sẽ trao giải cho các vận động viên thi đấu đạt thành tích xuất sắc tại giải.

Các vận động viên tham gia thi đấu tranh tài tại Giải cờ tướng huyện Bàu Bàng năm 2019

Đây là giải được huyện Bàu Bàng tổ chức hàng năm nhằm duy trì và phát triển môn cờ tướng trên địa bàn huyện, qua đó sẽ lựa chọn thành lập đội tuyển của huyện tham gia giải đấu trong và ngoài tỉnh./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)