Khai mạc Giải Thể dục Dưỡng sinh huyện Bàu Bàng mở rộng năm 2018

2018-11-16 00:00:00.0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 53 năm chiến thắng Bàu Bàng (12/11/1965 – 12/11/2018) và tiến tới kỷ niệm 5 năm huyện Bàu Bàng chính thức đi vào hoạt động. Sáng ngày 16/11/2018, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Bàu Bàng tổ chức khai mạc Giải Thể dục Dưỡng sinh huyện Bàu Bàng mở rộng năm 2018.

Tham dự giải có hơn 100  vận động viên đến từ 12 đội đại diện cho các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh và một số đơn vị khách mời đến từ các tỉnh Cà Mau, Cần Thơ, Bình Phước,… Các đội tham gia thi ở các nội dung như: Bài đồng diễn gồm bài Song lang và bài Nhịp điệu Dưỡng sinh 8 động tác và các bài tự chọn do vận động viên lựa chọn….

Qua giải lần này nhằm tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” , cũng như duy trì và phát triển phong trào tập luyện bộ môn thể dục dưỡng sinh ở lứa tuổi nam, nữ trung niên trong địa bàn huyện Bàu Bàng. Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Qua thi đấu tạo mối quan hệ giao lưu, đoàn kết, học tập rút kinh nghiệm lẫn nhau giữa các đơn vị./.

HOÀNG TÚ (ĐTT)