Khai mạc Hội thao Quân sự – Quốc phòng, Thể dục - Thể thao lực lượng vũ trang huyện Bàu Bàng năm 2018

2018-05-28 00:00:00.0

Sáng ngày 21/5, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bàu Bàng tổ chức khai mạc Hội thao Quân sự – Quốc phòng, Thể dục - Thể thao lực lượng vũ trang năm 2018. Đến dự có Chủ tịch UBND các xã; lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện cùng hơn 340 vận động viên tham gia hội thao.

Hội thao sẽ diễn ra trong 03 ngày với 8 nội dung thi đấu gồm, ba môn Thể thao quân sự phối hợp nam, nữ dân quân tự vệ (DQTV); bắn súng Tiểu liên AK nam, nữ DQTV; Bắn nỏ nam, nữ DQTV; kỹ thuật mắc tăng võng; đào và sử dụng bếp Hoàng cầm cấp 1; tháo lắp bảo quản súng tiểu liên AK, AR15, súng trường CKC; thi đấu bóng chuyền, cầu lông đơn nam, đôi nam… Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức sẽ trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích thi đấu xuất sắc trong Hội thao.

Các vận động viên nữ DQTV tham gia thi 3 môn thể thao quân sự phối hợp nam, nữ

Hội thao là dịp để lực lượng vũ trang toàn huyện Bàu Bàng nâng cao chất lượng huấn luyện, hoạt động thể dục, thể thao trong lực lượng vũ trang huyện, đồng thời kiểm tra đánh giá kết quả huấn luyện của lực lượng DQTV các cấp làm cơ sở rút kinh nghiệm, chỉ đạo cho công tác huấn luyện, sẳn sàng chiến đấu hoàn thành tốt công tác Quân sự - Quốc phòng địa phương năm 2018./.