Khai mạc hội thi “Giai điệu trái tim” lần thứ II/2015

2015-09-02 00:00:00.0

Nhân kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 (1945 – 2015). Tối ngày 29/8/2015, Trung tâm văn hóa - thể thao huyện Bàu Bàng đã tổ chức khai mạc Hội thi “Giai điệu trái tim” lần thứ II năm 2015.

Đại biểu và Ban giám khảo cuộc thi

Dự thi vòng sơ khảo, có 50 thí sinh yêu thích ca hát đến từ các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, khối trường học và công nhân lao động trên địa bàn huyện. Vượt qua các thí sinh của vòng sơ khảo, 23 thí sinh vào vòng bán kết Hội thi “Giai điệu trái tim” lần thứ II năm 2015, mỗi thí sinh phải thể 1 ca khúc tự chọn, xoay quanh nội dung Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, Biển đảo, truyền thống hào dùng của dân tộc Việt Nam trong các cuộc kháng chiến dành độc lập Dân tộc, công cuộc đổi mới đất nước, những thành tựu trong sự nghiệp CNH, HĐH đất nước.

Kết thúc vòng bán kết, Ban tổ chức đã chọn 11 thí sinh có số điểm cao vào dự thi vòng chung kết xếp hạng được tổ chức vào tối 12/9/2015, tại khu đất Trung tâm hành chính trị huyện Bàu Bàng.

HỮU LIÊM