Khai mạc kỳ họp HĐND xã Trừ Văn Thố lần thứ 9, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021

2019-07-02 00:00:00.0

Sáng ngày 28/6/2019, HĐND xã Trừ Văn Thố tổ chức khai mạc kỳ họp lần thứ 9, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đến dự có ông Trương Văn Tài - Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các ban ngành, đoan thể xã và các đại biểu HĐND xã tham dự.

Theo đó tại kỳ họp này, HĐND xã đã nghe Thành viên UBND xã thông qua báo cáo tình hình kinh tế-xã hội quốc phòng an ninh  tháng đầu năm 2019; đồng thời các đại biểu đã cùng nhau thảo luận chất vấn và trả lời chất vấn đối với các thành viên UBND xã.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu HĐND xã đã thống nhất thông qua 2 nghị quyết quan trọng như: Nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND năm 2020; nghị quyết về việc phê chuẩn quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018. Cũng tại kỳ họp này, HĐND xã tiến hành miễn nhiệm chức danh Uỷ viên UBND xã đối với Nguyễn Viết Hưng - Nguyên Trưởng Công an xã chuyển sang giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN xã; bầu bổ sung Uỷ viên UBND xã đối với ông Nguyễn Châu Long - Trưởng Công an xã.

HOÀNG TÚ (ĐTT)