Khám, điều trị miễn phí cho người cao tuổi xã Cây Trường II

2015-07-27 00:00:00.0

Sáng ngày 24/7/2015. Các bạn sinh viên tình nguyện thuộc Trường Cao đẳng y tế Bình Dương phối hợp Hội thầy thuốc trẻ huyện Bàu Bàng, Trung tâm y tế huyện Bàu Bàng tổ chức khám, điều trị, phát thuốc miễn phí cho 100 người cao tuổi của xã Cây Trường II.

Sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng  Y tế khám và cấp thuốc miễn phí cho người già xã Cây Trường II

Tại buổi khám người cao tuổi xã Cây Trường được các y bác sỹ đo huyết áp, tư vấn chữa trị các bệnh thường gặp của người già, người cao tuổi, cấp phát thuốc miễn phí.

Qua hoạt động nhằm thể hiện tính xung kích tình nguyện của tuổi trẻ sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng y tế Bình Dương và hội thầy thuốc trẻ huyện Bàu Bàng. Đồng thời giúp cho người già được khám và chữa các bệnh thường gặp của tuổi già./.

HỮU HOÀNG