Khánh thành Nhà máy may mặc Atago tại Khu công nghiệp Bàu Bàng

2018-11-08 00:00:00.0

Sáng 6/11/2018, Công ty TNHH May mặc Atago Việt Nam đã khánh thành nhà máy may mặc tại Khu công nghiệp Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng.

Đến dự và cắt băng khánh thành có lãnh đạo các sở, ngành, huyện Bàu Bàng và các đối tác.

Công ty TNHH May mặc Atago Việt Nam được thành lập trên cơ sở liên doanh của 03 doanh nghiệp, gồm Nhà máy sản xuất vải Delicacy (Đài Loan, Trung Quốc), Công ty Kinh doanh Tsushou (Nhật Bản) và Tập đoàn May mặc Atago (Nhật Bản). Nhà máy may mặc Atago tại Khu công nghiệp Bàu Bàng được khởi công xây dựng vào tháng 12/2017 với tổng diện tích xây dựng hơn 16.000m2, có tổng vốn đầu tư 6,3 triệu đôla Mỹ. Đây là nhà máy sản xuất của Atago đầu tiên tại Việt Nam.

Nhà máy chuyên may mặc trang phục thể thao, quần áo nam nữ với công suất 1,845 triệu cái/năm; sản xuất sản phẩm từ da, lông thú với công suất 5.000 cái/năm và trang phục dệt kim, đan móc công suất 150.000 cái/năm. Các sản phẩm sản xuất được xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản và châu Âu.

HOÀNG TÚ - HỮU HOÀNG (ĐTT)