Khánh thành tòa nhà Bưu điện huyện Bàu Bàng

2018-09-07 00:00:00.0

Sáng ngày 7/9/2018, Bưu điện huyện Bàu Bàng tổ chức Lễ khánh thành tòa nhà Bưu điện huyện tại đường NC, khu dân cư 5A, khu phố Đồng Sổ, Thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng.

Đến dự có ông Lê Văn Khánh – Phó Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Bình Dương; ông Võ Văn Tín – Giám đốc Bưu điện tỉnh Bình Dương; bà Lê Thị Kim Phường – Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh; ông Võ Thành Giàu – Phó Chủ tịch UBND huyện Bàu Bàng; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, xã.

Toàn cảnh buổi Lễ khánh thành nhà Bưu điện huyện Bàu Bàng

Lãnh đạo tỉnh, huyện Bàu Bàng và lãnh đạo Bưu điện huyện cắt băng khánh thành tòa nhà Bưu điện huyện Bàu Bàng

Bưu điện huyện Bàu Bàng được thành lập vào ngày 01/01/2016, sau hơn 2 năm hoạt động doanh thu tăng cao hàng năm, năm 2017 doanh thu đạt gần 15 tỷ đồng và đạt tăng trưởng 157% so với năm trước. Nhằm đáp ứng các nhu cầu Bưu chính – Tài chính – phân phối truyền thông cho khách hàng trong Khu Công nghiệp - Đô thị Bàu Bàng nói riêng và huyện Bàu Bàng nói chung, sau thời gian thi công hơn 6 tháng, đến nay công trình nhà làm việc Bưu điện huyện Bàu Bàng đã hoàn thành với đầy đủ các hạng mục, thiết kế theo hướng hiện đại đáp ứng tốt các dịch vụ cho khách hàng theo hướng công nghệ hiện đại.

Tính đến nay Bưu điện huyện Bàu Bàng có tổng số 7 điểm giao dịch gồm 4 bưu cục, 3 điểm bưu điện văn hóa xã; 100% các điểm giao dịch cung cấp dịch vụ tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ hành chính công qua bưu điện theo Quyết định 45/200/QĐ-TTG ngày 19/10/2006 của Thủ tướng Chính phủ đã góp phần cùng chính quyền cải cách thủ tục hành chính công, tạo tiện ích cho người dân, doanh nghiệp trên địa bàn toàn huyện./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)