Khánh thành trụ sở làm việc Tòa án nhân dân huyện Bàu Bàng – tỉnh Bình Dương

2019-01-30 00:00:00.0

Sáng ngày 25/01, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Bình Dương tổ chức Lễ khánh thành Trụ sở làm việc TAND huyện Bàu Bàng.

Đến dự Lễ khánh thành có đại diện lãnh đạo Tòa án nhân dân tối cao; ông Trần Thanh Hoàng - Chánh án TAND tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Hữu Chí - Bí thư Huyện ủy Bàu Bàng; ông Lê Khắc Tri - Chủ tịch UBND huyện; bà Võ Thị Kim Nghĩa - Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các cơ quan, phòng ban huyện.

Lãnh đạo cắt băng khánh thành trụ sở làm việc Tòa án nhân dân huyện Bàu Bàng

Công trình Trụ sở làm việc TAND huyện Bàu Bàng được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 5000 m2, diện tích xây dựng là 1063 m2, diện tích sàn xây dựng nhà làm việc là 2.100 m2 với quy mô thuộc loại nhà cấp 3 gồm 1 trệt 2 lầu với các hạng mục như: 25 phòng làm việc, 3 hội trường xét xử và các hạng mục phụ trợ khác. Tổng vốn đầu tư công trình gần 20 tỷ đồng, trong đó vốn xây lắp khoảng 16 tỷ đồng, do TAND tỉnh Bình Dương làm Chủ đầu tư, đơn vị trúng thầu thi công là Công ty TNHH D.L.S có trụ sở tại Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Sau hơn 1 năm thi công đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng Trụ sở làm việc Tòa án nhân dân huyện Bàu Bàng.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm nhân buổi khánh thành Tòa án nhân dân huyện Bàu Bàng

Công trình trụ sở Tòa án nhân dân huyện Bàu Bàng đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng tốt yêu cầu hoạt động của ngành và công tác cải cách Tư pháp của huyện Bàu Bàng trong thời gian tới./.

HỮU HOÀNG (ĐTT)