Khánh thành trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Bàu Bàng

2019-11-29 00:00:00.0

Sáng ngày 27/11, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương phối hợp với đơn vị thi công tổ chức lễ khánh thành công trình Trụ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Bàu Bàng.

Đến dự lễ khởi công có ông Mai Văn Dũng – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Hữu Chí – Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Thanh Khiêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Khắc Tri – Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo viện kiểm sát nhân dân các huyện, thị thành phố trong tỉnh; lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể huyện và toàn thể cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Bàu Bàng.

Sau hơn 1 năm khởi công xây dựng trụ sở làm việc Viện kiểm sát nhân dân huyện Bàu Bàng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình trụ sở nhà làm việc Viện kiểm sát nhân dân huyện Bàu Bàng được xây dựng tại Khu hành chính của huyện với tổng diện tích khu đất gần 2.000 m2, tổng mức đầu tư dự án là hơn 16 tỷ đồng, trong đó, kinh phí xây lắp là 12.735.000.000 đồng gồm khối nhà làm việc được xây dựng với tổng diện tích mặt sàn là 756,5m2 và các công trình phụ gồm nhà lưu trú công vụ, nhà bảo vệ, nhà tiếp dân, nhà xe, khuôn viên cây xanh, tường rào…; chủ đầu tư công trình là Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương; đơn vị trúng thầu thi công là Công ty TNHH tư vấn xây dựng, thương mại dịch vụ Nam Quân địa chỉ tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Dương, lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện Bàu Bàng đã trồng cây lưu niệm và tiến hành cắt băng khánh thành Trụ sở làm việc Viện kiểm sát nhân dân huyện Bàu Bàng. Phát biểu tại buổi khánh thành, ông  Mai Văn Dũng – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương chúc mừng tập thể cán bộ, công chức VKSND huyện Bàu Bàng đã có trụ sở làm việc mới khang trang, hiện đại, đáp ứng nhu cầu công tác; đồng thời yêu cầu tập thể Lãnh đạo VKSND huyện tiếp tục quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức vững vàng về tư tưởng chính trị, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng học tập nâng cao chất lượng công tác kiểm sát, đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp trong tình hình mới, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của ngành, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Hữu Hoàng – Hoàng Tú (ĐTT)