Truy cập nội dung luôn

Cổng Thông Tin Điện Tử Huyện Bàu Bàng

People's Committee of Bau Bang

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 huyện Bàu Bàng có 435 thí sinh dự thi bao gồm (Trường THPT Bàu Bàng là 328 thí sinh , Trường THPT Tây Sơn có 107 thí sinh).

Trong ngày thi đầu tiên, buổi sáng các thí sinh thi môn Ngữ Văn, thời gian 120 phút và buổi chiều thi môn toán, thời gian 90 phút. Đa số các thí sinh đều có tâm lý thoải mái, tự tin, đến đúng giờ, an toàn và nghiêm chỉnh chấp hành Quy chế thi.

Trong ngày thi đầu tiên 7-8-2022, các thí sinh làm bài trong một tâm thế khá thoải mái và mát mẻ. Qua phản ánh, đề thi môn Ngữ văn và môn Toán cơ bản bám sát chương trình sách giáo khoa, cộng với sự chuẩn bị ôn tập chu đáo của các thí sinh, nên không quá khó khăn để hoàn thành bài thi của mình.  Không khí tại điểm thi trên địa bàn huyện diễn ra nghiêm túc, không có cảnh tập trung đông người tại khu vực thi.

Với sự chuẩn bị tích cực, chu đáo, ngày thi đầu tiên trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT đã  diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Đáng mừng hơn nữa, là sau ngày thi đầu tiên, đa số các thí sinh đều tỏ ra vui vẻ, phấn khởi khi chất lượng bài thi đạt yêu cầu đề ra.

Vào ngày 08/7/2022, trong buổi sáng, các thí sinh làm bài thi Tổ hợp Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội; buổi chiều các thí sinh thi môn ngoại ngữ./.


HOÀNG TÚ

Lượt truy cập: 1585

Tag: trường thpt bàu bàng , thi tốt nghiệp , trường thpt tây sơn

Đánh giá bài viết: